ข้ามไปที่เนื้อหา
TecnoGuias

วิธีปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของฉัน

วิธีปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของฉัน

Instagram เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ใช้กันมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่มากที่สุด แน่นอนว่ามันเกิดขึ้นแล้วที่คุณเรียกดูบน instagram แทนที่จะทำกิจกรรมที่รอดำเนินการ รบกวนกิจวัตรของคุณหรือบางทีงานของคุณ ดังนั้นเราจะอธิบายให้คุณทราบในที่นี้ วิธีปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของคุณ.

สำหรับผู้ใช้หลายๆ คน การหยุดดูรูปภาพ วิดีโอ และเรื่องราวจำนวนมหาศาลที่เผยแพร่ทุกวันอาจทำให้ไขว้เขวอาจกลายเป็นการเสียสมาธิ และสิ่งที่ต้องการก็เกิดขึ้นได้ ปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของคุณเพื่อหยุดพัก. ด้วยเหตุผลนี้ เราจะแสดงวิธีปิดใช้งานบัญชี Instagram ทีละขั้นตอนอย่างง่ายดาย

ฉันจะปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของฉันได้อย่างไร

Instagram มีบัญชีใช้งานประมาณ 500 ล้านบัญชีต่อวัน และเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คุณสามารถติดต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัว และแม้แต่โต้ตอบกับศิลปินคนโปรดของคุณ 

ฉันจะปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของฉันได้อย่างไร

บวกกับคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่พวกเขาเพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ มันทำให้ติดได้จริง ๆ มีผู้ใช้หลายคนที่ตัดสินใจปิดการใช้งานโปรไฟล์ของพวกเขา. ดังนั้น เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถปิดใช้งานบัญชี Instagram ของคุณชั่วคราวและถาวรได้อย่างไร ในกรณีที่คุณไม่ต้องการใช้ในภายหลัง

ปิดการใช้งานบัญชีของคุณชั่วคราว

ต่อไปเราจะอธิบาย วิธีปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของคุณทีละขั้นตอน ในเวลาเพียงไม่กี่นาที หากต้องการปิดใช้งานโปรไฟล์ Instagram ของคุณ คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการจากคอมพิวเตอร์ เนื่องจากตัวเลือกนี้ไม่มีในแอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์มือถือ 

  • ขั้นแรก เข้าไปที่ เว็บไซต์ทางการของ Instagram.
  • เข้าสู่ระบบ ด้วยบัญชีของคุณตามปกติ
  • คลิกของคุณ รูปประวัติ ที่มุมขวาบน
  • กด "แก้ไขโปรไฟล์".
  • เลือก "ปิดการใช้งานบัญชีของฉันชั่วคราว".
  • เลือก เหตุผลที่คุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณ
  • ใส่ของคุณ รหัสผ่าน.
  • สุดท้ายคลิก "ปิดการใช้งานบัญชีของฉันชั่วคราว".

เมื่อคุณปิดการใช้งานบัญชี Instagram สิ่งพิมพ์ ผู้ติดตามและความคิดเห็นของคุณจะถูกซ่อน จนกว่าคุณจะตัดสินใจเปิดใช้งานอีกครั้ง. หากต้องการเปิดใช้งานอีกครั้ง คุณจะต้องเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ

ฉันต้องการปิดการใช้งานบัญชีของฉันอย่างถาวร 

ถึง ปิดการใช้งานอย่างถาวร บัญชี Instagram ของคุณต้องเข้าถึงลิงก์เฉพาะ เนื่องจากตัวเลือกนี้ไม่มีในแอปพลิเคชันมือถือหรือในอินเทอร์เฟซบนเว็บ โปรดทราบว่าคุณจะไม่สามารถลงทะเบียนอีกครั้งกับผู้ใช้รายเดิมได้เนื่องจากมาตรการรักษาความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม

เมื่อคุณตัดสินใจลบโปรไฟล์ของคุณอย่างถาวรแล้ว คุณต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  • เข้าสู่หน้า Instagram พิเศษโดยคลิก ที่นี่.
  • เข้าสู่ระบบ ด้วยบัญชีที่คุณต้องการปิดใช้งาน
  • ในกล่องดรอปดาวน์ เลือกเหตุผล ที่คุณลบบัญชีของคุณ
  • เขียน .ของคุณ รหัสผ่าน.
  • เสร็จสิ้น กด "ลบบัญชีของฉันอย่างถาวร".

จำไว้ว่าเมื่อคุณปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของคุณอย่างถาวร ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบและคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้ ดังนั้นบางทีก่อนที่จะดำเนินการต่อ ต้องการ ดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอของคุณ เพื่อรักษาความทรงจำของคุณ

เปิดใช้งานบัญชี Instagram ของคุณอีกครั้ง

หากคุณปิดใช้งานโปรไฟล์ Instagram ของคุณและรู้สึกว่าถึงเวลาต้องย้อนกลับ คุณสามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้ง เพียงเข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกกู้คืนอย่างไรก็ตาม คุณต้องรอในช่วงเวลาสั้นๆ ที่ Instagram . กำหนด.

ในกรณีที่คุณปิดการใช้งานบัญชีของคุณอย่างถาวร คุณสามารถเปิดใช้งานได้เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เฉพาะในกรณีที่คุณทำภายในหนึ่งเดือนเนื่องจากหลังจากเวลานี้ ข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกลบและคุณจะไม่สามารถกู้คืนได้