ข้ามไปที่เนื้อหา
TecnoGuias

จะทราบได้อย่างไรว่าคุณถูกบล็อกใน Telegram?

รู้ว่าคุณถูกบล็อกโดยโทรเลขหรือไม่?

การค้นหาว่าเมื่อใดที่ผู้คนที่คุณเพิ่มบล็อกคุณในโทรเลขด้วยเหตุผลบางประการ จะต้องถือว่าเป็นเรื่องยากที่จะรับรู้ ความจริงค่อนข้างตรงกันข้าม คุณสามารถยืนยันด้วยสัญญาณประเภทต่างๆ ที่บุคคลดังกล่าวไม่มีคุณในรายชื่อติดต่อของเขา หรือที่แย่กว่านั้นคือยังจำกัดคุณอยู่

NS บล็อกคน อาจเกิดขึ้นด้วยเหตุผลส่วนตัวหรือเหตุผลในการทำงาน หรือเพียงแค่ไม่ติดต่อต่อไป อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ที่นี่ฉันจะแสดงวิธีตรวจสอบว่าพวกเขาบล็อกคุณบนแพลตฟอร์มการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีนี้ได้อย่างไร 

จะทราบได้อย่างไรว่าคุณถูกบล็อกหรือถูกบล็อกในโทรเลข

เมื่อรู้แล้วต้องวิเคราะห์เพียงบางอย่างเพื่อรับรองว่าคุณ ลบหรือบล็อกโดยตรง:

ไม่มีสถานะ

ที่น่าสนใจคือ Telegram จะแสดงตัวเลือก "ออนไลน์หรือดูล่าสุด" ในแต่ละครั้ง เมื่อมีคนบล็อกคุณ การอัปเดตเหล่านี้จะไม่สามารถดูได้

สงสัยเมื่อความผิดปกตินี้เกิดขึ้นเพราะถ้าเป็นการยืนยันคุณจะออกจากสถานะ "นานมาแล้ว"

คุณไม่ได้รับข้อความประเภทใด ๆ

ตามอะไร หมายถึงตัวเลือกล็อค ในแพลตฟอร์มการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที แนวคิดก็คือบุคคลที่ใช้ตัวเลือกนี้จะไม่ได้รับข้อความต้อนรับจากผู้ใช้ที่ถูกบล็อก

ดังนั้น แบบฟอร์มนี้จึงเป็นวิธีที่จะค้นหาว่าคุณถูกบล็อกไปที่ 100% โดยเฉพาะเมื่อคุณส่งข้อความและคุณรู้ว่าการยืนยันการอ่านไม่มาถึง นั่นเป็นเพราะคุณกำลังใช้สถานการณ์นี้

คนไม่ตอบสนอง

แบบฟอร์มนี้ไปควบคู่กับแบบฟอร์มก่อนหน้า เมื่อบุคคลไม่ตอบสนองต่อข้อความหรือการโทรออก และด้วยตัวคุณเอง คุณไม่ได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับบัญชีที่ถูกลบ แสดงว่ามีการบล็อกของบุคคลอื่นที่ใกล้จะถึง

แบรนด์ที่เรียกได้ว่า

เมื่อถูกบล็อก คุณสังเกตเห็นว่าอีกฝ่ายจะไม่ได้รับข้อความของคุณ ในทำนองเดียวกันกับพวกเขากับวิดีโอหรือการโทร พวกเขาจะไม่มาถึงและความพยายามของคุณจะไร้ผล

ลบรูปภาพผู้ติดต่อ

ทั้งใน Telegram หรือ WhatsApp และแพลตฟอร์มการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีใด ๆ จะเห็นได้ว่า รูปโปรไฟล์ถูกลบ. ในโทรเลขเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นแทนที่จะแสดงรูปโปรไฟล์ ชื่อย่อของชื่อผู้ติดต่อจะปรากฏขึ้น นี่เป็นอีกสัญญาณหนึ่งว่าคุณถูกบล็อก

การบล็อกผู้ใช้โทรเลข

สาเหตุที่ล็อคถูกสร้างขึ้น

โดยทั่วไปเมื่อเกิดการอุดตันประเภทนี้ขึ้น คน พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงการติดต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงอดีตคู่หูหรือเพื่อนที่ไม่ต้องการถูกล่อลวง

นอกจากนี้ยังเป็นการดีเมื่อคุณอยู่ในเวทีที่คุณต้องการผ่านการเปลี่ยนแปลงจากการดวลที่เงียบงัน นั่นคือการพังทลายสองสามครั้งกระตุ้นให้คุณไม่ต้องการที่จะรู้สึกถูกคุกคาม

นั่นทำให้คุณให้ความสำคัญมากพอที่จะนำไปใช้เมื่อคุณได้รับคำขู่ ขาดความเคารพ หรือการล่วงละเมิดทางวาจา แม้ว่าคุณอาจไม่เชื่อในระดับจิตวิทยา แต่ฟังก์ชันการบล็อกเหล่านี้ช่วยให้คุณ ชำระบัญชีและปิดรอบมองหาวิธีอื่นในการสร้างกิจกรรมใหม่ ความสนใจ หรือสร้างแวดวงใหม่ของเพื่อนสนิท

แม้ว่าจะมีการใช้เครือข่ายในทางที่ดี เมื่อถึงระดับของความขัดแย้ง การบรรลุข้อตกลงที่น่าพอใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น ตัวเลือกในการบล็อกบุคคล เป็นปัจจุบันอยู่เสมอและคุณสามารถนำไปใช้ได้โดยไม่มีปัญหา

จะบล็อกบุคคลบนแพลตฟอร์ม Telegram ได้อย่างไร

กรณีนำวิธีการแบบนี้ไปประยุกต์ใช้เอง กำจัดคนมีพิษ ภายในผู้ติดต่อของคุณ คุณเพียงแค่ต้องใช้ขั้นตอนต่อไปนี้:

  • เข้าโปรแกรม.
  • มองหาไอคอนที่มีแถบแนวนอนสามแถบ ซึ่งปกติจะเป็นไอคอนที่ใช้เป็นหมวดหมู่เมนู
  • ป้อนส่วนของผู้ติดต่อของคุณ
  • เลือกผู้ติดต่อที่คุณจะบล็อกจากรายการของคุณ
  • เปิดแชท คลิกที่ชื่อของบุคคลนั้น จากนั้นคลิกที่ไอคอนที่มีจุดสามจุดซึ่งอยู่ถัดจากรูปภาพของคุณ
  • เลือกที่จะบล็อกดำเนินการ

โปรดทราบว่าแพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้คุณ รายงานผู้ใช้ที่ละเมิดกฎของแอปพลิเคชัน. บางทีคุณอาจไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ Telegram มีวิธีในการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนอื่นต้องการรบกวนคุณหรือละเมิดความไว้วางใจของคุณ

ในทางกลับกัน อย่ากังวลว่าจะถูกบล็อกใน Telegram หากคุณผ่านสถานการณ์ต่างด้าวจากคุณ มิฉะนั้น หากคุณเป็นฝ่ายที่เกี่ยวข้อง พยายามกลับคืนสู่มิตรภาพหรือติดต่อกับอีกฝ่าย พยายามเอื้อมถึงสิ่งที่ถูกใจ ข้อตกลงสำหรับทั้งคู่